ฟรี ปฏิทินแหล่งท่องเที่ยวญี่ปุ่นปี 2013

tokyoskysky

สวัสดีวันปีใหม่ 2556 นะครับ โพสต์แรกของปีขอแนะนำแหล่งแจกฟรี download ปฏิทินปี 2013 ภาพสวยๆ ของแหล่งท่องเที่ยวญี่ปุ่นฟรีๆ ครับเป็น Desktop calendar งามๆ จาก เวบของ JNTO ภาคภาษาอังกฤษ ( ทุกภาพในปฎิทินแหล่งท่องเที่ยวชุดนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ JNTO เอง )Download ปฏิทินปี 2013 ภาพสวยๆ ของแหล่งท่องเที่ยวญี่ปุ่นฟรีๆ แต่ละขนาดที่ Link ข้างล่างนี้จ๊า แต่ละภาพด้านบน มี ทั้งหมด 4 ขนาด ให้เลือกโหลดตามหน้าจอของคุณๆ

Free Download Calendar 2013

1366×768 | 1280×1024|1280×800|1024×768

หรือดูรูปของปฎิทินในแต่ละเดือน ของปฎิทินสถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่นปี 2013 ตามนี้ได้เลยจ๊าว่ามีที่ไหนบ้าง

เดือน มกราคม Ise Jingu Shrine, Mieศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์ที่กว้างขวางซับซ้อนที่สุดในญี่ปุ่น ศาลเจ้า Ise Jingu แห่งมิเอะ สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สำคัญที่มีผู้คนมาหลายล้านคนต่อปี
Photobucket

เดือนกุมภาพันธ์ Zao, Yamagata ภูเขา Zao ที่ Yamagata แหล่ง ออนเซ็นและ สกีรีรสอรืท จุดที่น่าตื่นตาคือการไปชม snow monsters ที่นี่

Photobucket

เดือนมีนาคม Echizen Railway, Fukuiทางรถสาย Echizen ที่ Fukui ช่วงผ่านในเมืองสวยดีนะครับ รถสายนี้แล่นระหว่าง สถานี Tawaramachi ในเมืองฟุคุอิกับ สถานี เอะจิเซ็น-ทะเคะฝุ เอะกิ ในเมืองทะเคะฝุทางทิศใต้

Photobucket

เดือนเมษายน Mt. Fuji and Kawaguchiko, Yamanashiภูเขาไฟฟูจิ และทะเลสาป Kawaguchiko สัญลักษณ์นึงของญี่ปุ่น

Photobucket

เดือนพฤษภาคม Murouji Temple, Naraภาพเจดีย์ห้าชั้นแห่งวัด Murouji แห่ง นารา

Photobucket

เดือนมิถุนายน Dogo Hot Spring Main Building, Ehimeบ่อน้ำพุร้อนที่เก่าแก่มากกว่า 3,000 ปี แห่งจังหวัดเอฮิเมะโดยเฉพาะเชื่อเสียงของ Dogo บ่อน้ำร้อนโดโงะ โรงอาบน้ำที่เก่าแก่ที่สุดในญี่ปุ่น โดยน้ำพุร้อนแห่งนี้ได้เกี่ยวข้องตำนานเก่าแก่ของชาวญี่ปุ่น หลายตำนานอาทิเช่น “ตำนานนกกระยางกับบ่อน้ำพุร้อน”และตำนานอื่นๆเกี่ยวกับน้ำพุร้อนอีกหลายๆเรื่อง

Photobucket

เดือนกรกฎาคม Hiroshima Minato-Yume Fireworks Display, Hiroshimaงานดอกไม้ไฟที่ฮิโรชิมา มินาโตะที่ฮิโรชิม่า

Photobucket

เดือนสิงหาคม Oze Iwakura Llily Garden, Katashina Village, Gunmaสวนลีลี่ โอเซะ อิวากุระ สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดกุมมะ สวนลีลี่นี้เป็นสวนลีลี่ที่ใหญ่ที่สุดในเขตคันโต ตอนหน้าหนาวที่นี่จะใช้เป็นที่เล่นสกีดอกลีลี่โดยปกติจะบานในช่วงกลางเดือนก.ค. ถึง ปลายส.ค. ที่สวนนี้ปลูกดอกลีลี่ไว้ถึง 3 ล้านต้น

Photobucket

เดือนกันยายน Kabira Bay, Okinawaว่ากันว่า Kabira bay เป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุด(แห่งหนึ่ง) ในญี่ปุ่น อ่าวนี้จะอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของ Ishigaki island เกาะที่มีชื่อเสียงของทางโอกินาว่า

Photobucket

เดือนตุลาคม Karuizawa, NaganoKaruizawa แห่งนากาโนะ เป็นแหล่งตากอากาศ อยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของโตเกียวจะมีชื่อเสียงในด้านช็อปปิ้ง และมี Outlet ที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

Photobucket เดือนพฤศจิกายน International Baloon Festival, Saga

เทศกาลบอลลูนนานาชาติที่เมืองซางะ จัดเป็นประจำทุกปีในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนเป็นเวลา 5 วัน

Photobucket เดือนธันวาคม Yoneshiro River, Akitaภาพงามๆจาก แม่น้ำYoneshiroPhotobucket แต่ละภาพด้านบน มี ทั้งหมด 4 ขนาด ให้เลือกโหลดตามหน้าจอของคุณๆ นะครับคือ ( ทุกภาพในปฎิทินชุดนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ JNTO เอง ) 1366×768 , 1280×1024 ,1280×800 ,1024×768 ทุกภาพด้านบน สามารถไป Download ได้โดยตรงที่ http://www.jnto.go.jp/eng/wallpaper/2013/index.html

Leave a reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>